Dịch vụ chuyển shop cửa hàng, nhà hàng trọn gói giá rẻ Kiến Vàng tại Hà Nội khi cần chuyển địa điểm kinh doanh cũ đến một địa điểm mới, giờ đây đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Nếu quý khách cần chuyển các đồ đạc từ cửa hàng này đến cửa hàng khác, hoặc chuyển cửa hàng từ chỗ cũ đến địa điểm mới với giá dịch vụ ưu đãi nhất, thì công ty vận tải Kiến Vàng sẽ là một lựa chọn tốt nhất.

Đảm bảo quá trình vận chuyển nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ chuyển dọn shop/cửa hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn.

Hotline chăm sóc khách hàng: 0396.101.101(02402348.3399

Zalo: 0396.101.101

Dịch vụ chuyển shop cửa hàng tại Hà Nội

chuyển shop cửa hàng

Chuyển nhà Kiến Vàng với các thế mạnh dịch vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển shop/cửa hàng… uy tín và chuyên nghiệp trong nhiều năm qua, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho 10.000 khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Có nhiều kinh nghiệp cho việc chuyển dọn shop/cửa hàng trọn gói cho các cửa hàng cá nhân. Chúng tôi có các loại xe chuyên chở phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng, có đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp và linh hoạt.

Thời gian điều xe nhanh chóng, đến với dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói Kiến Vàng, các bạn sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo nhất

Chúng tôi có dàn xe taxi tải chuyên chở đời mới, đa dạng về kích thước, tải trọng, xe được bảo dưỡng đình kỳ nhằm đảm bảo an toàn, sạch sẽ.

Xe có giấy phép lưu thông trong khu vực nội thành Hà Nội bất kể giờ nào trong ngày, giúp việc chuyển dọn cửa hàng của khách hàng luôn được xuyên suốt mà không bị gián đoạn.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà hàng, cửa hàng trọn gói Kiến Vàng, các vật tư đóng gói, trang thiết bị và phương tiên vận chuyển đều được cung cấp đầy đủ, đảm bảo việc vận chyển shop/cửa hàng đến địa điểm mới và lắp đặt, sắp xếp lại hàng hóa một cách nhanh nhất, giúp hoạt động kinh doanh của bạn được ổn định sớm nhất tại cửa hàng mới.

Kiến Vàng luôn đảm bảo tính nguyên vẹn của đồ đạc, cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa, vật dụng nếu nhân viên làm hỏng, rơi vỡ.

Đội ngũ nhân viên Kiến Vàng được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển dọn, bốc xếp đồ lên xe, có nhiều phương án hiệu quả. Giúp tiết kiệm tối đa không gian chứa của thùng xe, tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng.

Xem Thêm: Chuyển Nhà Hà Nội

Lợi ích dành cho khách hàng

chuyển nhà hàng

  • Với gói dịch vụ trọn gói, bạn cũng có thể yêu cầu thêm các dịch vụ khác nhằm tăng tối đa tính hiệu quả, chúng tôi cũng giảm thêm giá dịch vụ yêu cầu thêm, giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí
  • Nhân viên luôn có mặt đúng giờ, phục vụ và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình chu đáo 24/24
  • Luôn mang đến sự an toàn cho những đồ vật, hàng hóa có giá trị. Giảm thiểu tối đa tình trạng hư hỏng rủi ro cho đồ đạc của quý khách
  • Dịch vụ hậu mãi lâu dài và nhiều chương trình hấp dẫn
  • Tư vấn nhiều giải pháp vận chuyển an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí nhất

Cam kết dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng

  • Phục vụ bạn đóng gói và chuyển dọn một cách chuyên nghiệp, hoàn thiện từ A-Z mà bạn không phải đụng tay đến bất cứ việc gì
  • Cam kết không để lẫn lộn, hay hư hỏng sản phẩm, hàng hóa của quý khách.
  • Cam kết đền bù 100% nếu xảy ra hư hỏng, thất lạc, đổ vỡ đồ đạc, hàng hóa của quý khách
  • Cam kết bảo hàng với các thiết bị cửa hàng được tháo dỡ và lắp ráp lại bởi nhân viên của chúng tôi.
  • Giá cả dịch vụ luôn đảm bảo rẻ nhất, cạnh tranh cao trên thị trường, có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá

Kiến vàng xin giớ thiệu tới quý khách một số dịch vụ vận chuyển đi kèm như:

   1. Chuyển nhà trọn gói
   2. Chuyển nhà giá rẻ
   3. Chuyển văn phòng
   4. Chuyển nhà hàng
   5. Taxi tải
   6. Chuyển dọn kho xưởng
   7. Phá dỡ hoàn trả mặt bằng
   8. Dọn vệ sinh công nghiệp
   9. Chuyển nhà sinh viên

Dịch vụ chuyển nhà hàng, shop của hàng do Kiến Vàng cung cấp luôn có giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, uy tín cao nhất trên thị trường.