Dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Kiến Vàng tại Hà Nội là một trong số dịch vụ vận chuyển được công ty Kiến Vàng cung cấp ra thị trường nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp mỗi khi cần chuyển địa điểm kinh doanh, văn phòng, kho hàng, công sở… Việc vận chuyển trở nên đơn giản nhanh chóng, tít kiệm, an toàn hơn.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là một trong những dịch vụ đang được công ty chúng tôi phát triển mạnh mẽ. Qúy khách có nhu cầu đang kí sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0396.101.101 –  096.5522.898(024)2348.3399

Zalo: 0396.101.101

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG

chuyển văn phòng

Công ty Kiến Vàng là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ vận chuyển đến tất cả địa bàn quận, huyện Hà Nội, bao gồm: Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai, Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Đông Anh, Sơn Tây, Hà Tây, Thanh Oai…

Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng dược thi công bởi đội ngũ nhân viên bốc xếp và vận chuyển giàu kinh nghiệm, làm việc nhanh chóng, được phân công nhiệm vụ rõ ràng: Tổ tư vấn, tổ kỹ thuật, .v..v.  chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn công ty, nhà máy, xí nghiệp tại Hà Nội, nhận được rất nhiêu phan hồi tích cực từ khách hàng.

Chúng tôi có dàn xe tải đa dạng tải trọng kích thước, có số lượng lớn xe tải, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất được đầu tư đầy đủ, bao gồm: Xe cẩu, xe nâng, xe đẩy… Nhờ vậy giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển, tiết kiệm được thời gian, công sức một cách tối đa nhất.

Sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng giúp quý khách đẩy nhanh tiến độ công việc, nhanh chóng ổn định nơi làm việc mới, nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên vận chuyển lành nghề, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc, thiết bị văn phòng của bạn, giảm thiểu sự cố rủi ro va đập, rơi vỡ do bất cẩn khi chuyển dọn.

>>> Xem Thêm: Dịch vụ chuyển nhà

Quy trình chuyển văn phòng

chuyển văn phòng

1/ Tiếp nhận yêu cầu của quý công ty:

Chuyển văn phòng của công ty tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ của quý công ty 24/7

2/ Khảo sát hiện trạng – Báo giá miễn phí:

Thông qua quá trình liên hệ, nhân viên Kiến Vàng sẽ lên lịch hẹn cụ thể để khảo sát đồ đạc văn phòng. Và báo giá cũng như tư vấn quy trình vận chuyển an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất với công ty.

Quy trình khảo sát báo giá dịch vụ chuyển văn phòng được cung cấp miễn phí để đảm bảo chất lượng dịch vụ vận chuyển của công ty Kiến Vàng và quyền lợi của quý khách hàng.

3/ Ký kết hợp đồng & Vận chuyển:

Chuyển văn phòng giá rẻ của công ty Kiến Vàng chúng tôi cung cấp luôn được ký kết hợp đồng cụ thể chi tiết và có xác nhận từ phía công ty vận chuyển Kiến Vàng.

Nhân viên chuyển văn phòng luôn được đào tạo bài bản đảm bảo quý công ty được sử dụng dịch vụ vận chuyển chất lượng cao nhất xứng đánh hơn với giá thành dịch vụ quý công ty cần chi trả.

4/ Bàn giao và thanh lý hợp đồng:

Đồ đạc chuyển đi và chuyển đến địa chỉ mới luôn được kiểm kê và xác nhận từng đồ, từng thùng, từng kiện hàng được đóng gói. Sau khi quý khách xác nhận lượng đồ đủ, không bị hao hư trong quá trình vận chuyển.

Nhân viên chuyển dọn sẽ lắp ráp hoàn chỉnh và sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu.

Ngay sau khi quá trình vận chuyển hoàn tất, quý công ty sẽ tiến hành thanh toán theo hợp đồng đã ký. Hợp đồng được thanh lý kể từ ngày khách hàng thanh lý 100% giá trị hợp đồng dịch vụ.

THAM KHẢO: Taxi Tải

Lợi ích từ dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng

– Giảm thiểu tối đa thời gian, công sức, chi phí cho khách hàng

– Giá cả trọn gói hợp lý chính xác nhất, báo giá trước, không chặt chém khách hàng

– Đóng gói hàng hóa, tháo dỡ đồ đạc, cung cấp cho bạn thùng carton, bao bì, giấy báo để gói và đựng hàng.

– Đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tài sản của khách hàng, vận chuyển nhẹ nhàng và cẩn thận

– Đền bù 100% đối với các trường hợp làm rơi, vỡ, làm hỏng hay thất lạc tài sản của khách hàng.

– Hỗ trợ tư vân khách hàng 24/24.

Một số dịch vụ vận chuyển khác của công ty Kiến Vàng

Công ty Kiến Vàng cung cấp tới quý khách hàng rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau phù hợp cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp như:

  1. Chuyển nhà trọn gói
  2. Chuyển văn phòng
  3. Dịch vụ taxi tải
  4. Chuyển dọn kho xưởng
  5. Chuyển nhà hàng
  6. Chuyển nhà Bắc Nam
  7. Phá rỡ hoàn trả mặt bằng

Công ty Kiến Vàng trân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chúng tôi cung cấp trong nhiều năm vừa qua!