Dịch vụ xe tải chở hàng Bắc Nam Kiến Vàng tại Hà Nội được chúng tôi đầu tư và phát triển chủ chốt với 1000 đầu xe từ 1 tấn đến 50 tấn. Taxi tải Kiến Vàng khai thác vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến Hà Nội đi Hồ Chí Minh và ngược lại, lịch xe chạy cố định 3 chuyến/ ngày/tuyến đảm có thể phục vụ từ 100 đến 150 tấn mỗi ngày.

HOTLINE: 0396.101.101096.5522.898(024)2348.3399

Zalo: 0396.101.101

Xe tải chở hàng Bắc Nam giá rẻ tại Hà Nội

xe tải chở hàng bắc nam

Chúng tôi tổ chức giao nhận và vận chuyển hai chiều từ Bắc vào Nam và từ Miền Nam ra Miền Bắc. Mỗi ngày 4 => 5 chuyến nên đảm bảo giá cước vận tải bắc nam thấp nhất, chúng tôi giảm ngay 10% khi qúy khách hàng ký hợp đồng dài hạn, đặc biệt nếu khách hàng vận chuyển hàng hai chiều chúng tôi giảm đến 30% giá cước.

  1. Cam kết giao hàng đúng thời gian.
  2. Bảo hành không hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển
  3. Cước phí vận chuyển rẻ nhất Hà Nội và HCM
  4. Có bảo hiểm tài sản cho tài sản có giá trị

Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam với nhiều ưu đãi

Chúng tôi hiểu rằng việc kinh doanh trên thị trường đang diễn ra khó khăn hơn, với mong muốn trở thành một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi không ngừng đưa ra những chính sách hỗ trợ mang tính chiến lược cho quý khách hàng:

  • Miễn Phí Bốc Xếp, Nâng Hạ Tại Bãi Xe
  • Miễn Phí lưu kho chờ vận chuyển chuyển
  • Miễn Phí Toàn Bộ Phí Bến Bãi

Dịch vụ taxi tải Kiến Vàng cung cấp luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu trí về chất lượng, an toàn, giá thành.

Điều khoản đảm bảo

Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ Vận tải Bắc Nam của chúng tôi với 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển.

Đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo.

Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

Tham Khảo Thêm: Chuyển Nhà Bắc Nam

Lợi ích khi chọn dịch vụ xe tải chở hàng Bắc Nam Kiến Vàng cung cấp

  • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
  • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
  • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,
  • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ
  • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ
  • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
  • Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất

Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì.

Xem tiếp: Chuyển Văn Phòng

Quy trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

taxi tải kiến vàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin – yêu cầu:

Bước 2: Điều xe đến địa chỉ bốc hàng hóa

Bước 3: Kiểm tra nghiệm thu, bàn giao số lượng

Bước 4: Vận Chuyển hàng hóa tới nơi giao hàng trong hợp đồng.

Bước 5: Bàn giao hàng hóa và thanh toán cước phí vận chuyển theo hợp đồng

Sau khi vận chuyển hàng hóa hoàn tất. Quý khách sẽ nghiệm thu lại toàn bộ tài sản, để đảm bảo đầy đủ hàng hóa, không xảy ra tình trạng đổ vỡ hay mất mát.

Trong trường hợp có xảy ra đổ vỡ hay bị thất lạc hàng hóa. Hãng taxi tải Kiến Vàng sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% mọi thiệt hại xảy ra theo đúng giá trị đồ vật tại thời điểm ký kết, sau khi bàn giao hợp đồng, quý khách sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng đã ký.

Chuyển dọn kho xưởng

Ưu điểm hãng Taxi tải Kiến Vàng tại Hà Nội

– Taxi tải Kiến Vàng luôn cam kết cung cấp đúng dịch vụ với tiêu chí: Nhanh, gọn, chuyên nghiệp an toàn cho hàng hóa của khách hàng trước và sau khi vận chuyển.
– Các vật dụng đóng gói được miễn phí 100%: bao bì, thùng carton đóng đồ, và các loại vật dụng phụ đóng gói khác (băng keo, dây chằng, buộc)….
– Hàng hóa của quý khách đều được nhân viên phân loại đóng gói vào bao, bì, thùng chuyên dụng.
– Các loại hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ đều được phân loại và kê, đệm an toàn trước khi di chuyển, nếu trong trường hợp cần thiết sẽ có xe chuyên dụng, chuyên chở để đảm bảo di chuyển an toàn.
– Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu về sự chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi còn có giá dịch vụ tốt nhất, giá rẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.
Taxi tải Kiến Vàng cam kết bồi thưởng 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa, đồ vật trong quá trình chuyển dọn, nếu nhân viên dịch vụ làm hư đồ, hỏng đồ, mất mát gây thiệt hại về tài sản, hàng hóa chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó.
– Sau khi thu dọn đồ, đóng gói đồ đạc, di chuyển từ nơi ở cũ đến địa điểm mới, nhân viên sẽ sắp xếp hàng hóa theo đúng yêu cầu của quý khách.

Chuyển nhà Kiến Vàng