Taxi tải chở hàng giá rẻ Kiến Vàng tại Hà Nội của công ty vận tải Kiến Vàng cung cấp các loại xe tải chở hàng đa dạng tải trọng: 0,5 tấn, 1 tấn, 1,5 tấn, 2,4 tấn…

Phục vụ nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng của khách hàng tại Hà Nội, giá cước thuê xe taxi tải rẻ nhất, cạnh tranh cao tại Hà Nội, đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình và có trách nhiệm, cam kết dịch vụ nhanh chóng, uy tín và có nhiều ưu đãi khuyến mãi dành tặng khách hàng.

Đa dạng chủng loại xe taxi tải

HOTLINE: 0396.101.101 – 096.5522.898(024)2348.3399

Zalo: 0396.101.101

taxi tải

Công ty Kiến Vàng cung cấp dịch vụ thuê xe taxi tải theo ngày 24H, thuê theo tháng, hợp đồng thuê xe dài hạn, tùy thuộc vào nhu cầu của khach hàng mà tư vấn và lựa chọn loại xe phù hợp, có các loại xe tải 0,5 tấn, 1,2 tấn, 1,5 tấn, … 15 tấn.

Có công nhân bốc xếp có thể bốc xếp một khối lượng hàng lớn, đồ đạc lớn trong thời gian ngắn, nhân viên tài xế được đào tạo bài bản về chuyên môn, thông thạo tuyến đường ngõ ngách ở tại Hà Nội.

Kiến Vàng chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách như của chính bản thân mình, không để xảy ra tình trạng rơi vỡ, hư hỏng hoặc mất mát đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Đặc biệt giá cước thuê xe taxi tải rẻ nhất và cạnh tranh cao tại Hà Nội, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tham Khảo: Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Dịch vụ thuê xe taxi tải có bốc xếp

Thuê xe taxi tải có bốc xếp phù hợp với nhu cầu thuê xe taxi tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, cần vận chuyển một khối lượng lớn số lượng đồ đạc, thiết bị, vật dụng, hàng hóa trong thời gian ngắn đến địa điểm cần vận chuyển, dịch vụ thuê xe taxi tải có bốc xếp, giúp khách hàng giảm bớt áp lực công việc, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức một cách tối đa nhất.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc, hàng hóa của quý khách trong quá trình chuyển dọn, có bảo hiểm hàng hóa.

Giá cước thuê xe taxi tải có bốc xếp cao hơn so với thuê xe không bốc xếp bởi một khoản chi phí thuê nhân viên bốc xếp, tuy nhiên giá cước đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê xe taxi tải không bốc xếp

Thuê xe taxi tải không bốc xếp phù hợp với nhu cầu thuê xe taxi tải cá nhân, có số lượng đồ đạc ít, hàng hóa ít, nhỏ và khối lượng ít, quãng đường ngắn, tuy nhiên điểm hạn chế là, khách hàng sẽ tự bốc xếp và đóng gói hàng hóa, khuân vác hàng hóa, đồ đạc lên xe và xuống xe, tài xế taxi tải sẽ có trách nhiệm sắp xếp hàng hóa ở trên xe sao cho hợp lý và đảm bảo an toàn.

Các dòng xe taxi tải không bốc xếp mà khách hàng thường lựa chọn thường có tải trọng nhỏ 0,5 tấn, 1,2 tấn.

giá cước thuê xe taxi tải không bốc xếp có giá rẻ hơn, được nhiều khách hàng sinh viên, các hộ gia đình có số lượng đồ đạc vật dung ít lựa chọn.

Lợi ích của dịch vụ thuê xe taxi tải

Chủng loại xe đa dạng đáp ứng nhu cầu của người thuê dịch vụ

Cam kết dịch vụ uy tín chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Hạn chế thấp nhất rủi ro, sự cố về hàng hóa trong quá trình sử dụng dich vụ

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao

Có đầy đủ trang thiết bị nâng hạ, thiết bị chuyển dọn hiện đại

Quy trình thuê xe đơn giản, nhanh chóng, giá cước thuê xe rẻ và phù hợp, cạnh tranh cao

Tư vấn nhiệt tình, chu đáo, phục vụ nhu cầu của khách hàng 24/7

Chuyển Nhà Trọn Gói

Quy trình thuê xe taxi tải Kiến Vàng

Bước 1: Khách hàng gọi điện đến công ty, đặt vấn đề trực tiếp với nhân viên tư vấn, tư vấn viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và xử lý thông tin yêu cầu khách hàng cung cấp, tư vấn khách hàng chọn loại xe taxi tải phù hợhp

Bước 2: Nếu khối lượng đồ đạc nhiều, khảo sát viên sẽ đến trực tiếp tại địa điểm để khảo sát hiện trang số lượng, khối lượng đồ đạc cần chuen

Bước 3: Tiến hành báo giá chi phí thuê xe tải và điều xe đến nơi trong thời gian ngắn

Bước 4: Hỗ trợ khách hàng bốc xếp hoặc sắp xếp đồ đạc hàng hóa lên xe, vận chuyển đến địa điểm yêu cầu trong thời gian ngắn nhất

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu lại hàng hóa được chuyển, nếu không có vấn đề gì khác, quý khách vui lòng thanh toán chi phí thuê xe tải cho công ty.

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian quan tâm đến dịch vụ thuê xe tải Kiến Vàng, rất mong được phục vụ quý khách trong thời gian tới!!!